Khám phá búa rung thủy lực trong các hoạt động

Búa rung thủy lực lực còn có một tên gọi khác là búa rung tần số cao xuất hiện trong các công việc có liên quan đến máy xúc hiện nay. Hoạt động của búa rung thủy lực đem lại sự hiệu quả, mạnh mẽ và chính xác cao nên rất được người dùng ưa chuộng.

Trong các công việc kỹ thuật xây dựng như làm nền ,móng ,cọc thì búa rung thủy lực đóng vai trò cao trong việc tiến hành một cách thuận lợi. Sử dụng búa rung thủy lực giúp tiết kiệm chi phí làm việc và thúc đẩy quá trình phát triển đầu tư.Loại búa này còn  có tác dụng hữu ích trong việc đóng cọc ngắn hay trung bình của các công trình xây dựng  như cầu đường, đê trong các dự án xây dựng , tiện dụng trong vận hành.

Nguyên tắc làm việc chung của búa rung thủy lực là được điều khiển bởi mô tơ thủy lực và tần số rung phụ thuộc vào tốc độ quay của bốn quả rung lệch tâm trên trục truyền động.Búa còn có thêm bộ giảm chấn cao su để phù hợp với từng yêu cầu làm việc ở các cấp đất khác nhau.

Trục lệch tâm của búa được thiết kế bởi RP với các tần số và mô men xoắt khác nhau như RP 300 ,RP 350…Với sự tính toàn thiết kế, với các phần mềm kiểm tra chuyên nghiệp, có thể tạo ra sự phù hợp lực kích thích với đặc tính của vật liệu. Nó không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo độ làm việc tin cậy cho các thiết bị máy móc.

Tùy theo từng yêu cầu công việc khác nhau ,các loại búa rung thủy lực tần số cao loại RP có thể điều chỉnh tần số rung khác nhau. Máy có thể vận hành đóng cọc thép tấm, cọc xi măng, cọc đường sắt. . . phù hợp với công việc cải tạo các công trình xây dựng, làm nền móng các công trình.

Búa rung thủy lực có thể hoạt động thường xuyên gần công trình mà không ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.Ngoài ra do áp dụng công nghệ Đức nên búa hoạt động hoàn toàn êm dịu với thời gianlàm việc nhanh, chính xác, các thao tác dễ dàng, các hoạt động đóng, giữ cọc và vận hành có thể được điều khiển tự động.

Búa rung thủy lực chắc chắn là một sản phẩm có vai trò hết sức tuyệt vời trong quá trình hỗ trợ công việc của chúng ta.

Tags:
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0901.320.456