Búa rung ép cọc tròn - Dự án điện năng lượng mặt trời Lộc Ninh

Búa rung ép cọc tròn D300 - Dự án điện năng lượng mặt trời Lộc Ninh 

Điện năng lượng mặt trời - xu hướng tất yếu trong thời đại ngày nay. Vì thế các dự án điện mặt trời đã và đang được các nhà đầu tư triển khai ồ ạt, mà búa rung thủy lực là một trong những công cụ thiết yếu góp phần hoàn thiện nền móng cho các dự án trên. Hừng Sáng vô cùng tự hào khi là đơn vị được chọn hợp tác thi công công trình ép cọc nền cho dự án điện mặt trời tại Lộc Ninh.

 

Hừng Sáng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Búa rung - búa đập đá tại Việt Nam. Luôn tự hào cung cấp và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng từ đó nâng cao thương hiệu - uy tín trong lòng khác hàng. Mục tiêu của Hừng Sáng là mang lại lợi nhuận cao trên từng sản phẩm và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là nhỏ nhất. Để làm được điều đó chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, cố gắng đào tạo ra những thế hệ kỹ thuật viên ưu tú nhất để kịp thời phục vụ quý khác mọi lúc, mọi nơi.

Công ty Hừng Sáng luôn đồng hành cùng các dự án năng lượng mặt trời lớn nhất trên khắp cả nước. Nhận thi công các công trình đóng cọc dân dụng và đóng cọc các dự án lớn điện mặt trời,...
Sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mọi vấn đề của khách hàng liên quan đến búa rung. 

Để được tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ qua:

Zalo/Hotline: 0907.78.7070 (Gặp Mr Sáng)

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/BuaDapDaHungSang/

Tham khảo các video búa rung tại youtube: http://www.youtube.com/c/CONGTYHUNGSANG

 

 

Tags: búa rung búa rung thủy lực búa rung ép cọc ép cọc tròn điện mặt trời
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0901.320.456