HỪNG SÁNG BÁN BÚA RUNG ÉP CỪ LARSEN

búa rung thủy lực  là thiết bị hữu hiệu để đóng cọc bê tông. Để búa luôn trong tình trạng hoạt động tốt thì việc chọn búa phù hợp với thiết bị mang ( máy đào), công tác bảo dưỡng, kỹ thuật vận hành vô cùng quan trọng. 

xe đào gắn búa rung

Các bộ phận của búa rung

        1) Kẹp thủy lực: đường kính ngoài của xi lanh thủy lúc là 190mm tạo lên lực kẹp mạnh mẽ. Có bệ đỡ bền và chắc chắn , thúc đẩy sự làm việc ổn định và mạnh mẽ

        2) Thiết bị bao: Tùy thuộc vào chế độ phân tích các bộ phận hạn chế. Nếu thiết bị có độ chính xác cao sẽ làm tăng hiệu quả, tránh sự biến dạng gây ra bởi sự dao động của các thiết bị rung. Làm cho hiệu quả rung dc tăng lên.

        3) Mô tơ: Được thiết kế với tính năng hợp lỹ giúp nâng cao độ chính xác và tuổi thọ của mô tơ. Mô tơ xoay thủy lực đảm bảo cho búa xoay đúng vị trí cần ép cọc.                                    

        4) Tay  búa: được thiết kế vững chắc, khả năng chịu tải tốt, có thể làm việc với cường độ cao.

Búa Rung lắp xe đào

Tùy theo từng loại búa có kích thước lớn hay nhỏ mà chúng ta sẽ chọn loại xe đào phù hợp, vừa có thể giảm chi phí lại tiện lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt. Chủ yếu sẽ dựa vào bảng thông số kỹ thuật búa rung để lựa chọn. 

Đối với xe đào: Hiện nay xe đào đang được cải tiến và hiện đại hơn so với những đời xe đào cũ nên khi gắn búa rung sẽ phức tạp hơn những loại xe đào cũ, đây cũng là điều đáng chú ý khi lắp búa rung. Đối với những đơn vị không có nhiều kinh nghiệm khi lắp búa sẽ có nhiều sự cố khi hoạt động. 

xe đào gắn búa rung

 Đóng cọc cừ larsen

Thông thường trong công nghệ thi công nền, móng đôi khi phải đào hố sâu do đó việc sử dụng cừ larsen là sự lựa chọn hàng đầu để công việc được diễn ra dễ dàng và không ảnh hưởng đến những công trình hay nhà ở xung quanh khu vực thi công. Cừ larsen  được đóng liên tục với nhau tạo thành một cấu trúc tường chắn vững chắc để có thể ngăn chặn đất, nước trong các công trình.

Cừ larsen  đa dạng về chủng loại và kích thước giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa, đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng cho các công trình tạm thời hoặc những công trình vĩnh viễn.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN ĐANG THẮC MẮC VỀ BẤT KÌ VẤN ĐỀ NÀO LIÊN QUAN ĐẾN BÚA RUNG: 0901320456

Tags:
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0901.320.456