Cấu Tạo và Nguyên Lí Hoạt Động Của Búa Rung

1 Búa Rung Gồm Những Gì?

Kẹp thủy lực : đường kính ngoài của xi lanh thủy lúc là 190mm tạo lên lực kẹp mạnh mẽ. Có bệ đỡ bền và chắc chắn , thúc đẩy sự làm việc ổn định và mạnh mẽ

Thiết bị bao : Tùy thuộc vào chế độ phân tích các bộ phận hạn chế. Nếu thiết bị có độ chính xác cao sẽ làm tăng hiệu quả, tránh sự biến dạng gây ra bởi sự dao động của các thiết bị rung. Làm cho hiệu quả rung dc tăng lên.

Mô tơ  : Được thiết kế với tính năng hợp lỹ giúp nâng cao độ chính xác và tuổi thọ của mô tơ. Mô tơ xoay thủy lực đảm bảo cho búa xoay đúng vị trí cần ép cọc.                                    

Tay  búa : được thiết kế vững chắc, khả năng chịu tải tốt, có thể làm việc với cường độ cao.

2 Phạm vi hoạt động:

  • Với các loại thiết bị khác nhau, nó có thể vận hành đóng cọc thép tấm, cọc xi măng, cọc đường sắt. . .
  • Nó phù hợp với công việc cải tạo các công trình xây dựng, làm nền móng các công trình.
  • Nó có thể hoạt động thường xuyên gần công trình mà không ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình. 
  • Để bảo dưỡng cần bôi trơn thường xuyên với chất bôi trơn phù hợp. Thông thường phải bôi trơn sau 7-8 giờ làm việc. Tuy nhiên, điều kiện công việc sẽ xác định mức độ bơi trơn. Nếu búa làm việc trong điều kiện bụi bẩn và vị trí nằm ngang thì phải bôi trơn thường xuyên hơn.Cũng như hầu hết các thiết bị xây dựng khác, cũng cần được kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng năm. Trước khi làm việc, người vận hành cần kiểm tra các chốt, vòng hãm, bu lông liên kết. Nếu những bộ phận này bị lỏng hoặc hư hỏng thì cần phải thay trước khi vận hành búa. Khi làm việc với các loại vật liệu mài mòn và có cạnh sắc, cần kiểm tra thêm các ống nối mền (ống cao su thủy lực) hàng ngày.Hàng tuần phải kiểm tra các vết nứt, mài mòn quá mức trên bề mặt. Cứ sau 1 tháng vận hành phải kiêm tra các ắc búa nối với máy đào.
Tags:
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0901.320.456